ขายหมา ขายสุนัข ราคาถูก ตลาดซื้อลูกขายสุนัข ลงประกาศฟรี!
พันธ์ อิงลิช ค๊อกเกอร์
มีตัวผู้ 2 ตัว มีตัวเมีย 5 ตัว คะ เป็นพันธ์ อิงลิช ค๊อกเกอร์ สายพันธ์แท้ ราคา 4,000-5,000 บาท คะ ถ้าสนใจติดต่อที่เบอร์ 0895292411พี่หมวย คะ น้องหมา อาทิตย์นึงแล้ว แต่จองไว้ก่อนมัดจำ 500.- ครบ 45 วันหมาหย่านมมารับที่บ้านได้คะ
โกลเดินริทรีฟเวอร์(แม่) + อิงลิช ค็อกเกอร์ สแปเนียล(พ่อ)
โกลเดินริทรีฟเวอร์(แม่) + อิงลิช ค็อกเกอร์ สแปเนียล(พ่อ) ชื่อ ขนุน อายุ 7 เดือน ฉีดวัคซีนครบทุกเข็ม ตัวไม่ใหญ่เท่าโกลเดิน สอนขอมือกับรอกินข้าวแล้ว น้องน่ารักมาก เหตุผลที่ขาย ไม่มีเวลาดูแลเพราะยังเป็นนักศึกษาอยู่และเรื่องค่าใช้จ่ายอาหาร ราคา 7000 โทร. 099-4297222 Line : tophuaufu แถม !!! ถาดรองฉี่ ขนไม่หยิกยกเว้นบริเวณใบหูหยิกนิดหน่อยครับ ดูยังไงก็เป็นโกเดินครับ
ขายน้องหมาพันธุ์ผสม อายุ 1 เดือน
พุดเดิ้ลทอยผสมชิสุ อายุ 1 เดือน ขนแน่น น่ารัก กำลังซน ราคา 2000 บาท สนใจติดต่อ Tel.0925769680 ID Line:looknamna
เสื้อผ้าสำหรับสุนัขขายดีรับหนาว
อากาศหนาวส่งผลดีทำให้บรรยากาศท่องเที่ยวถนนคนเดินเชียงใหม่คึกคัก แถมแผงขายเสื้อผ้าสุนัขได้รับผลพลอยได้ โดยมียอดขายเพิ่มขึ้นจากช่วงปกติอีกเท่าตัว เหตุคนรักน้องหมานิยมซื้อหาไปให้สุนัขสวมใส่เพิ่มความอบอุ่นในช่วงหนาว ป้องกันเจ็บป่วย
Gorgeous Thai ridgeback puppies are ready!
หากท่านกำลังมองหาลูกสุนัขไทยหลังอาน โครงสร้างสวยงาม สติปัญญาฉลาดแสนรู้ เราขอเสนอลูกสุนัขของเรา โดยเรามีพ่อพันธุ์และ แม่พันธุ์ชั้นดีที่เราคัดสรรมาแล้วอย่างพิถีพิถัน ลูกสุนัขมีใบเพ็ดดีกรี ได้รับวัคซีนวัคซีน ถ่ายพยาธิ มีบริการส่งมอบฟรี นอกจากนี้ หากสุนัขเสียชีวิตภายใน 7 วัน นับแต่ส่งมอบ เรายินดีเปลี่ยนตัวใหม่หรือคืนเงินเต็มจำนวน ติดต่อ คุณพรทิพย์ โทร 0871763192 Line id : porntip9119 เพจสุนัขไทยหลังอาน http://goo.gl/zs0E7o แผนที่กูเกิ้ล http://goo.gl/cpk1ng แผนที่บริง http://goo.gl/n8orPK Gorgeous Thai ridgeback puppies are ready! Their parent are pedigreed heathy silver coat Thai ridgeback. They are all intelligent and very socialized. Don't be hesitated to talk with us. Please contact Ms.Tip at 0871763192 LINE ID :porntip9119 FACEBOOK PAGE http://goo.gl/zs0E7o map1 http://goo.gl/cpk1ng, map2 http://goo.gl/n8orPK
ลูกสุนัข ชิชุผสมเทอเรีย  ราคาถูก
ลูกสุนัข ชิชิผสมเทอเรีย ราคาถูก ติดต่อสอบถามที่คุณดา 081 4430325
งาน มะหมาและผองเพื่อนโชว์ @ CentralPlaza Lampang
งาน มะหมาและผองเพื่อนโชว์ @ CentralPlaza Lampang วันที่ 27-29 มิถุนายน 2557 บริเวณ ลานรถม้า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง
Thailand International Dog Show 2014
THAILAND INTERNATIONAL DOG SHOW 2014 วันที่ 26 - 29 มิถุนายน 2557 เวลา 10.00-20.00 น. สถานที่: Hall 5-6 , Impact เมืองทองธานี
การออกกำลังกายระหว่างน้องหมาตั้งครรภ์
เมื่อได้ทราบถึงร่างกายของแม่สุนัขแล้ว ซึ่ง มีความแตกต่างในห้วงระยะเวลาตั้งครรภ์อย่างไร แล้วสิ่งนั้นย่อมเป็นข้อมูลที่นำมาใช้พิจารณาต่อไปว่า
การบำรุงเลี้ยงลูกสุนัขอ่อนในระยะ 7 วันแรก
ในระยะ 7 วันแรกนั้นในด้านการเลี้ยงไม่มีอะไรยุ่งยากนัก แต่การดูแลรักษาเป็นสิ่งสำคัญที่เสี่ยงต่อการสูญเสียลูกสุนัข ในระยะนี้ลูกสุนัขทั้งครอกจะต้องอยู่กับแม่ตัว
การบำรุงเลี้ยงลูกสุนัข อายุ 22 วันถึง 56 วัน
ในวัยลูกสุนัขที่กำหนดช่วงนี้ มีการเปลี่ยนแปลงอยู่บางประการเกี่ยวกับการบำรุงเลี้ยง สำหรับตัวลูกสุนัขก็มีความเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่เช่นกัน อันได้แก่การเปลี่ยนชีวิตจากการมีสภาพเป็นลูกอ่อนขึ้นมารู้จักคลานหาอาหารที่สงบในการพักผ่อน เล่นกันรวมทั้งสนใจต่อสิ่งแวดล้อมโดยรอบตัวนั่นเองค่ะ
การดูแลบำรุงเลี้ยงสุนัขระหว่างตั้งครรภ์และการจัดอาหารบำรุงเลี้ยงในระหว่างตั้งครร
การดูแลสุนัขที่กระทำอยู่ อันเกี่ยวกับการสางแปรงขน การอาบน้ำยาฆ่าเห็บ การเช็ดหู การตัดเล็บหรืออาจจะรวมถึงการแคะคราบฟันนั้น
การควบคุมและรักษาสุขภาพจิตน้องหมา
เรื่องของสุขภาพทางจิตนี้ ให้ความสำคัญไม่น้อยกว่าทางกาย โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์เยอรมันเช็พเพอดนี้เป็นสัตว์เลี้ยงที่มีจิตใจสัมพันธ์กับเจ้าของมากที่สุด จึงเป็นสิ่งสำคัญมิใช่น้อย แต่ปรากฏว่าผู้เลี้ยงหลายคนเหมือนกัน
อาการไข้แปลกๆของสุนัขที่หลายๆคนยังไม่รู้
ปัจจุบันนี้การนำสุนัขแสนรักของเราไปต่างประเทศด้วยนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะการเดินทางที่สะดวกมากขึ้นแต่หารู้ไม่ว่า ภัยกำลังมาเยือนสุนัขแล้วหากไม่ได้รับการดูแลและป้องกันที่ดี วันนี้มีตัวอย่างโรคไข้แปลกๆที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน จะได้เตรียมตัวและป้องกันได้อย่างถูกต้องและทันท่วงที
หากหมาบางแก้วได้รับบาดเจ็บจะปฏบัติตัวอย่างไรดี
ด้วยอุปนิสัยของหมาบางแก้วหลายๆท่านคงรู้ดีว่า ดุ ไม่ค่อยยอม ดื้อรั้นเป็นที่สุด และเป็นสุนัขที่ได้รับความนิยมให้เป็นสุนัขรักษาความปลอดภัยบ่อยๆ นี่จึงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้หมาบางแก้วต้องมีแผลหรือได้รับบาดเจ็บประจำๆ
หากลืมป้อนยาน้องหมาควรทำอย่างไร
เรื่องความเจ็บไข้ได้ป่วยใช่ว่าจะเกิดขึ้นกับคนเราได้อย่างเดียว ยังรวมไปถึงน้องหมาที่เราเลี้ยงไว้อีกด้วย แต่ด้วยภาระหน้าที่ที่ต้องดูแลรับผิดชอบมากมาย จนทำให้หลงๆลืมๆป้อนยาบ้าง วันนี้มีข้อแนะนำหากลืมป้อนยาน้องหมาเมื่อน้องหมาป่วย
หญิงตั้งครรภ์เสี่ยงต่อการติดเชื้อโปรโตซัวจากสุนัขหรือไม่
ทุกวันนี้เป็นที่น่ากังวลของหลายๆคนที่รักการเลี้ยงสุนัขเป็นชีวิตจิตใจ แม้กระทั่งหญิงที่ตั้งครรภ์ที่บางครั้งก็อดเลี้ยงหรืออยู่ใกล้ชิด
สุนัขพันธุ์ใหญ่หากเป็นโรคกระดูกควรทำอย่างไร
Panosteitis(PANO) เป็นโรคที่พบในสุนัขพันธุ์ใหญ่ อายุระหว่าง 6-8 เดือน ซึ่งอาการของสุนัขที่เป็นโรคนี้ก็จะมีการอักเสบของกระดูก
สุนัขพันธุ์ใหญ่หากเป็นโรคกระดูกควรทำอย่างไร
สุนัขพันธุ์ใหญ่หากเป็นโรคกระดูกควรทำอย่างไร
เมื่อน้องหมาเป็นช่องหูส่วนนอกอักเสบควรทำอย่างไร
โรคช่องหูส่วนนอกอักเสบไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปหากเจ้าของดูแลน้องหมาเป็นอย่างดี ซึ่งปัญหาช่องหูส่วนนอกอักเสบ เกิดจากสาเหตุหลักๆ 2 อย่างคือ
ภูมิแพ้ทางผิวหนังน้องหมาพันธุ์ชิสุแบ่งได้ 4 ประเภทมีอะไรบ้าง
ภูมิแพ้ทางผิวหนังน้องหมาพันธุ์ชิสุแบ่งได้ 4 ประเภทมีอะไรบ้าง
ชนิดข้อมูล
คำค้น
หมวดหมู่
พื้นที่