ขายหมา ขายสุนัข ราคาถูก ตลาดซื้อลูกขายสุนัข ลงประกาศฟรี!

Thailand International Dog Show 2014


สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อก โชว์ 2557
THAILAND INTERNATIONAL DOG SHOW 2014
วันที่ 26 - 29 มิถุนายน 2557
เวลา 10.00-20.00 น.
สถานที่ : Hall 5-6 , Impact เมืองทองธานี
 
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชม: ตั๋วทางเข้างาน ราคา 20 บาท (1 ใบต่อ 1 วัน)
 • โดยรายได้ส่วนหนึ่งนำสบทบทุนโครงการ 1 บาท เพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย เด็ก และสุนัขเข้าฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย
**อย่าลืมว่าตั๋วของคุณมีค่า ใช้เล่นเกมส์ชิงโชคในรายการ Lucky Dog Lucky Draw
 
SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2014 ชมการประกวดสุนัขสวยงามชิงแชมป์ประเทศไทย การแข่งขันหาสุดยอดช่างฝีมือ ทางด้านการตัดแต่งขนสุนัขชิงแชมป์แห่งประเทศไทย การแข่งขันพิตบูลลากน้ำหนักชิงแชมป์ประเทศไทย การสัมมนาให้ความรู้ในเรื่องของสุนัข จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน กิจกรรมเกมส์สร้างความผูกพันธ์  และคลินิกตรวจสุขภาพสุนัข
 
ภายในงานจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและของขบเคี้ยวสำหรับสุนัข แชมพู โลชั่นและสเปรย์ดูแลบำรุงขน, น้ำยาทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค อุปกรณ์สำหรับการตัดแต่งขนสุนัข สินค้าสำหรับสุนัข เช่น กรงและบ้านสุนัข ของเล่น ถาดใส่อาหาร ปลอกคอ สายจูง ฯลฯ เสื้อผ้า แฟชั่นสุนัข เวชภัณฑ์ ยา วัคซีน อาหารเสริม บริการ ต่างๆ เช่น อาบน้ำ-ตัดแต่งขน โรงพยาบาล/คลีนิครักษาสัตว์เลี้ยง บริการฝึกและออกกำลังสุนัข ฯลฯ จำหน่ายสื่อสิ่งพิมพ์และนิตยสารเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง สินค้าและของที่ระลึกเกี่ยวกับสุนัข สถานที่ท่องเที่ยว พบองค์กรเพื่อการกุศลที่ดูแล ช่วยเหลือสุนัขจรจัด ฟาร์มจำหน่ายและเพาะพันธุ์สุนัข
 
 • Dog Competition : เวทีแห่งการชิงชัยถ้วยรางวัลเกียรติยศ โดยมีสุนัขสนใจสมัครเข้าร่วม มากกว่า 10,000 ตัว อาทิเช่น ประกวดสุนัขสวยงาม และแข่งขันลากน้ำหนัก เป็นต้น
 • Exhibition Zone : สัมผัสผลิตภัณฑ์คุณภาพ หลากหลายเทรนด์ บริการแนวใหม่ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากผู้แสดงงาน กว่า 300 บูธ ลดกระหนำสูงสุด 70% เพื่อสุนัขที่คุณรัก
 • Grooming Zone : สุดอลังการจาก pet stylist มืออาชีพ ทำสีขนสุนัขเสริมบารมีโชคลาภให้กับสุนัขและเจ้าของ และโชว์การตัดแต่งสีขนสุนัขยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยพร้อมกิจกรรมสาธิตอีกมากมาย
 • Agility & Games : เกมส์ท้าทายความสามารถของน้องหมาเพื่อจารึกในประวัติศาสตร์วงการสุนัข เพื่อเก็บสถิติของสุนัขครั้งแรกของประเทศไทย ถ้าคิดว่าเจ๋ง!!มาแข่งกัน และมันสุดติ่งกับเกมส์สุดฮาท้าความเร็ว “Doggy run”
 • Mobile Clinic : บริการปรึกษาสุขภาพสัตว์เลี้ยงครบวงจร อาทิเช่น บริการตรวจสุขภาพ, X-Ray ฟังเสียงปอด หัวใจ เช็คความผิดปกติของร่างกาย ฟรี!! พร้อมชิงรางวัลตรวจสุขภาพฟรี มูลค่ากว่า 20,000 บาท
 • Dog Lover Gangster : แก๊งค์ ค.คนรักหมาพร้อมเป็นผู้พิทักษ์ยอดน้องหมาตัวโปรด ถ้าคุณมีคำถามเรามีคำตอบ
 • Lucky Dog Lucky Draw : หมาลัคกี้ สุดยอดดวงดีรับโชค แจกเยอะมากตลอด 4 วัน กว่า 100 รางวัล
 • TIDS Card : บัตรประจำตัวพลเมืองสุนัข จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดฉลองครบรอบ 13 ปี สมัครวันนี้ลุ้นชิงรางวัลของที่ระลึกเพื่อน้องหมามากมาย
 • Dog Star Search : ใครมีสุนัขแววดีมีความสามารถ มาเดินฉายแววให้เตะตาแมวมอง อาจได้เล่นหนังไม่รู้ตัว
 
Contact Event Organizer
 
ฝ่ายโครงการ
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร. 02-833-5123, 5309, 5329, 5349
โทรสาร 02-833-5127-9
เว็ปไซต์ www.thailand-dogshow.com
 
ผู้ประกาศ
สถานที่
ความประทับใจ
วันลงประกาศ
25 มิ.ย. 2557
(N) Latitude
13.72342
(E) Longitude
100.47623


อากาศหนาวส่งผลดีทำให้บรรยากาศท่องเที่ยวถนนคนเดินเชียงใหม่คึกคัก แถมแผงขายเสื้อผ้าสุนัขได้รับผลพลอยได้ โดยมียอดขายเพิ่มขึ้นจากช่วงปกติอีกเท่าตัว เหตุคนรักน้องหมานิยมซื้อหาไปให้สุนัขสวมใส่เพิ่มความอบอุ่นในช่วงหนาว ป้องกันเจ็บป่วย
งาน มะหมาและผองเพื่อนโชว์ @ CentralPlaza Lampang วันที่ 27-29 มิถุนายน 2557 บริเวณ ลานรถม้า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง
เมื่อได้ทราบถึงร่างกายของแม่สุนัขแล้ว ซึ่ง มีความแตกต่างในห้วงระยะเวลาตั้งครรภ์อย่างไร แล้วสิ่งนั้นย่อมเป็นข้อมูลที่นำมาใช้พิจารณาต่อไปว่า
ในระยะ 7 วันแรกนั้นในด้านการเลี้ยงไม่มีอะไรยุ่งยากนัก แต่การดูแลรักษาเป็นสิ่งสำคัญที่เสี่ยงต่อการสูญเสียลูกสุนัข ในระยะนี้ลูกสุนัขทั้งครอกจะต้องอยู่กับแม่ตัว
ในวัยลูกสุนัขที่กำหนดช่วงนี้ มีการเปลี่ยนแปลงอยู่บางประการเกี่ยวกับการบำรุงเลี้ยง สำหรับตัวลูกสุนัขก็มีความเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่เช่นกัน อันได้แก่การเปลี่ยนชีวิตจากการมีสภาพเป็นลูกอ่อนขึ้นมารู้จักคลานหาอาหารที่สงบในการพักผ่อน เล่นกันรวมทั้งสนใจต่อสิ่งแวดล้อมโดยรอบตัวนั่นเองค่ะ
การดูแลสุนัขที่กระทำอยู่ อันเกี่ยวกับการสางแปรงขน การอาบน้ำยาฆ่าเห็บ การเช็ดหู การตัดเล็บหรืออาจจะรวมถึงการแคะคราบฟันนั้น
เรื่องของสุขภาพทางจิตนี้ ให้ความสำคัญไม่น้อยกว่าทางกาย โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์เยอรมันเช็พเพอดนี้เป็นสัตว์เลี้ยงที่มีจิตใจสัมพันธ์กับเจ้าของมากที่สุด จึงเป็นสิ่งสำคัญมิใช่น้อย แต่ปรากฏว่าผู้เลี้ยงหลายคนเหมือนกัน
ปัจจุบันนี้การนำสุนัขแสนรักของเราไปต่างประเทศด้วยนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะการเดินทางที่สะดวกมากขึ้นแต่หารู้ไม่ว่า ภัยกำลังมาเยือนสุนัขแล้วหากไม่ได้รับการดูแลและป้องกันที่ดี วันนี้มีตัวอย่างโรคไข้แปลกๆที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน จะได้เตรียมตัวและป้องกันได้อย่างถูกต้องและทันท่วงที
ด้วยอุปนิสัยของหมาบางแก้วหลายๆท่านคงรู้ดีว่า ดุ ไม่ค่อยยอม ดื้อรั้นเป็นที่สุด และเป็นสุนัขที่ได้รับความนิยมให้เป็นสุนัขรักษาความปลอดภัยบ่อยๆ นี่จึงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้หมาบางแก้วต้องมีแผลหรือได้รับบาดเจ็บประจำๆ
เรื่องความเจ็บไข้ได้ป่วยใช่ว่าจะเกิดขึ้นกับคนเราได้อย่างเดียว ยังรวมไปถึงน้องหมาที่เราเลี้ยงไว้อีกด้วย แต่ด้วยภาระหน้าที่ที่ต้องดูแลรับผิดชอบมากมาย จนทำให้หลงๆลืมๆป้อนยาบ้าง วันนี้มีข้อแนะนำหากลืมป้อนยาน้องหมาเมื่อน้องหมาป่วย
กรุณากรอกรหัสดังภาพทางซ้ายมือ